PROJECT

Tuyển Dụng > Dự Án > Ứng dụng học tiếng Hàn
 • Ứng dụng học tiếng Hàn - Học tập và thực hành song hành :

  Học đi đôi với hành là học tập phải gắn liền với thực hành, thực nghiệm. Đây là phương pháp hiệu quả giúp người học tiếp thu được kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chìm đắm trong môi trường ngôn ngữ, được giao tiếp với người bản xứ là cách học hiệu quả mà bất cứ học viên nào cũng luôn tìm kiếm. Ứng dụng học tiếng Hàn này cho phép người dùng giao lưu kết bạn với người bản xứ , thỏa mãn mong muốn tiếp cận với ngôn ngữ chuẩn Hàn của bất kì học viên nào . Các chủ đề học được sắp xếp logic, từ đơn giản đến phức tạp tùy thuộc vào trình độ của học viên. Song song với việc học ngôn ngữ, học viên có thể tìm hiểu văn hóa, phong tục, lễ nghi, tôn giáo từ chính người bạn bản xứ của mình. Còn gì tiện lợi hơn cho học viên nữa.

 • Vấn đề của khách hàng:

  Xây dựng được một hệ thống hàng nghìn hàng vạn người truy cập thuận tiện trong cùng 1 tời điểm luôn là vấn đề thách thức cho nhà lập trình . Đặc biệt trong ứng dụng học tập, hàng nghìn người truy cập vào serve là lẽ đương nhiên bắt buộc phải có. Đối với Lisod đây cũng là vấn đề đáng được quan tâm, tuy nhiên may mắn thay, Lisod đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện những dự án tương tự. Lisod đã xây dựng thành công dự án này.

 • Quá trình phát triển dự án :

  Dự án đuộc phát triển trong thời kì dịch bệnh Covid-19 đang hết sức căng thẳng , toàn bộ thành viên của Team phải tiến hành thực hiện từ xa. Moi cuộc họp diễn ra qua Discord, mọi đầu mục công việc phải cập nhật hàng ngày trên Clickup. Đôi khi, có những vấn đề không thể trao đổi trực tiếp dẫn đến công việc bị kéo dài. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, mọi vấn đề phức tạp được hóa giải một các đơn giản. Trong giai đoạn này, Lisod’team học được những bài học quý giá trong việc đơn giản hóa cá vấn đề, cách diễn đạt cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mọi người có thể thấu hiểu nhau hơn trong thời gian làm việc từ xa

 • Thời gian :

  Thời gian :
  Đội ngũ nhân viên  : 1 ReactNative, 1 PHP
  Công nghệ: reactnative, mysql.