PROJECT

Tuyển Dụng > Dự Án > Ứng dụng giáo dục
 • Ứng dụng hỗ trợ phát triển giáo dục – Tri thức là sức mạnh :

  Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, thay vì cách dạy truyền thống bảng đen phấn trắng, việc ứng dụng các phần mềm giáo dục vào công việc giảng dạy giúp nâng cao chất lượng giáo dục. Song hành cùng sự phát triển của thời đại , Lisod thiết kế xây dựng ứng dụng giáo dục này với mong muốn đem lại những bài giảng chất lượng, nâng cao hiệu quả bài học, sử dụng tri thức của bản thân xây dựng nên hệ thống tiếp cận tri thức, biến tri thức thành sức mạnh cho nhân loại.
  Ứng dụng là hệ thống các khóa học online, các bài giảng trực tuyến giúp việc đào tạo có thể tiến hành mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng mang đến sự lựa chọn đa dạng, uyển chuyển và linh động cho người dùng. Bên cạnh đó, việc giảng dạy trực tuyến giúp người học có thể tiết kiệm tối da chi phí và thời gian đi lại, ăn uống. Hệ thống giúp người dùng có thể xem lại bài học, thuận tiện cho việc ôn tập và có thể kiểm soát thông tin tiến độ của người học. Đặc biệt, ứng dụng cho phép kết nối với gia sư trong khu vực lân cận bạn đang ở, giúp bạn có thể liên hệ với gia sư của mình nhanh chóng dễ dàng, nâng cao tối đa hiệu quả học tập. Ngoài ra bạn có thể bảo lưu kết quả học tập trong trường hợp bạn không thể tiếp tục theo học kháo học của mình. Lisod cung cấp hàng loạt những tiện ích từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng có được trải nghiệm hoàn hảo nhất trong quá trình sử dụng ứng dụng.

 • Hành trình tiếp cận tri thức :

  Ứng dụng này có thể được coi là một trong những dự án đầu tiên Lisod bắt tay thực hiện về lĩnh vực giáo dục. Khởi đầu là những băn khoăn lo lắng của Team khi xác định hướng đi cho dự án. Việc setup cho từng dự án giống như chúng tôi xây dựng  dựng 1 ngôi nhà . Đầu tiên, databases chính là cái móng , rồi chúng tôi thêm cành, những ý tưởng dần xuất hiện, chúng tôi thêm nhánh cho cây, tạo wireframing. Frontend trang trí bên ngoài cho ngôi nhà, backend xây dựng nội thất bên trong. Ngôn ngữ lập trình chính là công cụ để chúng tôi xây dựng ngôi nhà hoàn hảo này.Chúng tôi cùng ngồi lại với nhau, chỉ ra điểm mạnh điểm yếu của từng loại ngôn ngữ để đưa ra được thống nhất trong việc xây dựng. Có khó khăn, có bế tắc nhưng mọi thứ đều đã được giải quyết cùng nhau. Sau 6 tháng khởi công, dự án ngôi nhà nhỏ của Lisod team đã hoàn thành, Tester ra quân kiểm tra độ kiên cố của ngôi nhà một cách cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng. Bằng tâm huyết, sự kiên trì, trí thông minh và tinh thần đồng đội , Lisod’team đã hoàn thành dự án một cách xuất sắc.

 • Thời gian:

  Thời gian thực hiện : 6 tháng
  Đội ngũ nhân viên :
  Công nghệ: Serveless, React Native