PROJECT

Tuyển Dụng > Dự Án > Trang thương mại điện tử
 • Trang thương mại điện tử giúp người dùng đến “chợ” nhanh chóng :

  Đây là trang thương mại điện tử , nơi bạn có thể mua các thành phần thực phẩm trực tiếp từ người bán mà bạn không cần thiết phải gặp người bán hay phải di chuyển để mua những vật phẩm cần thiết. Webservice giúp những người nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian, giúp khách hàng đến “ chợ’’ một cách nhanh chóng. Lisod hân hạnh được hỗ trợ đồng hành cùng nhà sáng lập phát triển trang thương mại điện tử này.

 • Vấn đề của khách hàng :

  Để giữ chân khách hàng lâu hơn, giao diện website đóng 1 vai trò thiết yếu. Chỉnh sửa và phát triển giao diện website là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được Lisod thực hiện. Bên cạnh đó, phát triển một số tính năng cho người bán hàng, giúp người bán tiếp cận với khách hàng của mình được nhanh chóng và tiện lợi hơn cũng là mục tiêu hàng đầu được đưa ra.

 • Chia sẻ quá trình tạo giá trị và đồng sáng tạo:

  Đây là 1 hệ thống lớn nên ban đầu khá khó để tiếp cận, cần nhiều thời gian để tìm hiểu và phát triển các tính năng thêm cho dự án. Các cuộc meeting được tổ chức hàng tuần từ khi dự án được bắt đầu. Mỗi thành viên trong team đều làm việc vô cùng chăm chỉ với sự tập trung cao độ. Các phương án được đưa ra , sau đó mọi người cùng nhau thảo luận . Mọi vấn đề được trao đổi trực tiếp hoặc thông qua các công cụ khác nhau như Slack, clickup , spreadsheet. Một trong những giá trị to lớn chúng tôi học được từ dự án này đó là sự đồng hành cùng phát triển. Ở Lisod , cùng nghĩ, cùng làm, và cùng thành công.

 • Thời gian :

  Công nghệ : wordpress, php
  Thời gian: 2 tháng
  Lisod ‘s Team : 1 fullstack ( leader team ) , 1 QA , 1 Brse ,…