PROJECT

Tuyển Dụng > Dự Án > Matching app
 • Ứng dụng hẹn hò, trò chuyện, ghép đôi :

  Mỗi người độc thân luôn muốn tìm kiếm cho mình một nửa còn lại như mong đợi. Mặc dù tâm hồn của mỗi người cần nhiều thời gian để khám phá. Đây là ứng dụng hẹn hò, ghép đôi cùng nhóm ngành xuyên quốc gia giữa những người độc thân, giúp các cặp đôi có thể trò chuyện tìm hiểu và tìm ra nửa kia mong muốn của mình. App được hỗ trợ đặc biệt ghép đôi cho những người phụ nữ Việt Nam và đàn ông Nhật Bản . Bên cạnh việc ghép đôi, app giúp người dùng giao lưu kết bạn với những người trong cùng một nhóm ngành nghề . Điều này sẽ tạo ra mạng lưới tri thức , giúp mỗi người dùng có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân và học hỏi những kiến thức mới.

 • Tại sao đối tác chọn Lisod :

  Với mong muốn xây dựng 1 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo toàn cầu , Lisod đã làm việc chăm chỉ để tạo ra  những sản phẩm chất lượng. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng trực tiếp trên điện thoại cũng như là máy tính cá nhân. Ứng dụng được thiết lập đầy đủ tính năng như: tìm kiếm thêm thành viên, nhắn tin, gọi, đặt chỗ. Song song với việc dễ dàng kết nối, Lisod đã xây dựng trang quản trị người dùng, giúp người dùng có thể quản lí các thông báo , báo cáo các hành vi vi phạm. Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật thông tin người dùng luôn được công ty ưu tiên hàng đầu.

 • Quá trình đồng sáng tạo ra giá trị :

  Xuyên suốt 2 tháng làm dự án , đội ngũ nhân viên của Lisod đã tận lực tận tâm để đem đén những sản phẩm hoàn hảo chỉnh chu nhất . Trước khi bắt đầu mỗi dự án, mỗi nhân viên tham gia luôn giành thời gian để nghiên cứu chi tiết về dự án và cùng nhau đưa ra ý tưởng phương hướng của mình trong 1 cuộc họp . Mọi ý kiến phương án đưa ra đều được cân nhắc. Chúng tôi tôn trọng chất xám và giá trị của mỗi thành viên tạo ra . Sự thành công của mỗi dự án  được tạo ra từ những ngày làm việc chănm chỉ và tinh thần đồng đội mãnh liệt của Lisod’ team .

 • Thời gian :

  Thời gian hoàn thành dự án : 2 tháng
  Đội ngũ nhân viên : 1 Flutter, 1 ReactJS.
  Công nghệ: react-native, react, nestjs