Blog

Workshop: Đào tạo UI cho lập trình viên

Thảo Nguyễn

02/07/2022

UI, UX đang là công nghệ thiết kế web phổ biến nhất hiện nay mà mọi lập trình viên, đặc biệt là lập trình viên frontend cần biết. Tại sao lập trình viên phải quan tâm đến UI? Chẳng phải đã thuê designer thiết kế web rồi hay sao? Buổi workshop hôm nay sẽ trả lời cho câu hỏi này.

Top 3 công ty outsourcing theo mô hình OKRs tại Việt Nam

Trang Lê

01/07/2022

OKRs với sự đơn giản và mạnh mẽ, hiện nay đang là một phương thức quản lí được nhiều công ty lớn trên thế giới sử dụng, điển hình như Google, Linkedln hoặc Twitter. Với tính hiệu quả được chứng minh ở nhiều công ty toàn cầu, những năm gần đây, tại Việt Nam, OKR cũng dần trở thành một đề tài hot khi mà nhiều doanh nghiệp trong nước cũng đã bắt đầu tìm hiểu và áp dụng. 

lisod

Top 3 cuốn sách lập trình viên nên đọc

Trang Lê

24/06/2022

Với xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại, lập trình viên đang dần trở thành một nghề hot và được nhiều doanh nghiệp săn đón. Để có thể tồn tại và thành công trong ngành lập trình, việc chủ động liên tục tục học hỏi và cập nhật kiến thức để thích ứng kịp với sự phát triển của công nghệ là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, Lisod sẽ gợi ý top 5 cuốn sách lập trình mà giới lập trình viên nên tìm đọc.