LISOD TUYỂN DỤNG - THINK TOGETHER

MAKE VIETNAM GREAT IT NATION
Lisod là công ty phần mềm, thành lập vào năm 2019 với tầm nhìn tạo ra thương hiệu “Made in Vietnam” chất lượng cao và thân thiện đối tác quốc tế. Lisod tự hào là một đối tác vững chắc, đã và đang làm việc trực tiếp với các CEO, CTO quốc tế nhằm biến những ý tưởng thành các sản phẩm có khả năng tham gia gọi vốn và tung ra thị trường. Đối tác chính của Lisod đa phần là khách hàng Nhật Bản - vị khách khó tính nhưng cũng rất hào phóng nếu sản phẩm của bạn hiệu quả. Do đó, các lập trình viên đến với Lisod sẽ được thực chiến với các dự án lớn, trau dồi kỹ năng làm việc với khách hàng đa quốc gia.

Tìm hiểu thêm

Tầm nhìn

Kiến tạo giá trị mới, bền vững

Trở thành công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ, cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Sứ mệnh

Phát huy công nghệ Việt

Cùng khách hàng phát triển những dịch vụ tốt nhất.
Tạo thói quen làm việc tích cực, giải quyết vấn đề cốt lõi cho khách hàng.
Phá bẫy thu nhập trung bình đến năm 2032

Giá trị

Khách hàng là trọng tâm - Phát triển nguồn nhân lực

Lisod tin rằng người Việt Nam, với thói quen làm việc tích cực, tập trung giải quyết vấn đề, sẽ có thể tạo ra những sản phẩm cạnh tranh trên quy mô toàn cầu.
Lấy việc phát triển nguồn nhân lực, đầu tư vào con người làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức. Lisod luôn hành động và cam kết mang lại lợi ích lâu dài, bền vững cho nhân viên và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Tin Tức

Cập nhật những thông tin mới nhất của Lisod

Lisod tổng kết tháng 5
Lisod tổng kết tháng 5

Ngày 31/5, Lisod tổ chức tổng kết, cùng ôn lại những thành tựu đã đạt được trong tháng vừa rồi, đồng thời rút ra những khó khăn và bài học kinh nghiệm cho các hoạt động của tháng tới.     CEO Nguyễn Tiến Thành công bố tầm nhìn, sứ mệnh và văn hóa làm việc của công ty để những thành viên mới gia nhập có thể nắm được các làm việc của công ty.    Ông Thành cho biết: “Những người thành công không những có năng lực chuyên môn giỏi mà còn thái độ làm việc tích cực, chủ động nhận việc và nhận sai, không bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh”.   Nếu toàn bộ mọi người đều có tinh thần làm việc như vậy, chẳng mấy chốc người Việt Nam có thể tạo ra sản phẩm cạnh tranh trên quy mô toàn cầu.       Liên hoan cuối tháng 5 của Lisod   Sau phần lễ là đến phần hội. Toàn công ty Lisod Vietnam liên hoan tại Hotpot Story 126 Nguyễn Khánh Toàn và kết thúc buổi tổng kết thành công tốt đẹp.   [video width="1920" height="1080" mp4="https://lisod.vn/wp-content/uploads/2022/06/lien-hoan-t5.mp4"][/video]

Lisod Vietnam full version
Lisod Vietnam full version

Lisod là công ty phần mềm thành lập vào năm 2019 với tầm nhìn tạo ra thương hiệu “Made in Vietnam” chất lượng cao và thân thiện đối tác quốc tế.   [video width="1920" height="1080" mp4="https://lisod.vn/wp-content/uploads/2022/05/lisod-vietnam.mp4" autoplay="true"][/video]   Lisod có thế mạnh về Javascript (NodeJS, ReactJS, VueJS, Angular, React Native) - giúp thời gian tiếp cận công nghệ lập trình viên rút ngắn, tốc độ phát triển phần mềm cao nhằm đem lại lợi thế cạnh tranh lớn khi làm việc với đối tác nước ngoài.   Lisod đang không ngừng phát triển để đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với đối tác quốc tế.  

Lisod tổng kết tháng 4
Lisod tổng kết tháng 4

Ngày 9/5, Lisod tổ chức tổng kết hàng tháng. Tại đây, CEO Nguyễn Tiến Thành cùng toàn thể nhân viên của Lisod Vietnam ôn lại những thành tựu đã đạt được trong tháng vừa rồi, đồng thời rút ra những khó khăn và bài học kinh nghiệm cho các hoạt động của tháng tới.   CEO Nguyễn Tiến Thành công bố tầm nhìn, sứ mệnh và văn hóa làm việc của công ty để những thành viên mới gia nhập có thể nắm được các làm việc của công ty.      CEO chia sẻ quan điểm làm việc của mình. Lisod có tầm nhìn trở thành nền tảng vững chắc cho sự đổi mới bằng cách cung cấp các giải pháp chất lượng cao, đưa Việt Nam thành cường quốc IT trên thế giới.  Để đạt được điều đó, Lisod đặt ra sứ mệnh: phát huy công nghệ Việt, cùng khách hàng phát triển các dịch vụ có thể cạnh tranh trên toàn cầu; tạo thói quen tích cực , không ngụy biện, giải quyết gốc rễ vấn đề cho khách hàng; sở hữu công nghệ lõi và bằng sáng chế năm 2032. Khi xác định được sứ mệnh của mình, CEO Nguyễn Tiến Thành mong rằng trong 10 năm tới Lisod có thể tung ra các sản phẩm Made in Vietnam có chất lượng cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lớn trên thế giới như Sony, Apple,... Mọi người chăm chú lắng nghe. Lisod quản lý nhân sự theo mô hình OKRs -  mô hình giúp nhân viên có thể phát triển toàn diện về kỹ năng và thái độ làm việc. Về kỹ năng, Lisod có các buổi đào tạo nội bộ hàng tuần và định hướng lộ trình thăng tiến cho từng thành viên gắn bó với công ty.  Ông Thành cho biết: “Những người thành công không những có năng lực chuyên môn giỏi mà còn thái độ làm việc tích cực, chủ động nhận việc và nhận sai, không bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh”. Nếu toàn bộ mọi người đều có tinh thần làm việc như vậy, chẳng mấy chốc người Việt Nam có thể tạo ra sản phẩm cạnh tranh trên quy mô toàn cầu.       Liên hoan cuối tháng 4 của Lisod. Sau phần lễ là đến phần hội. Toàn công ty Lisod Vietnam liên hoan tại Lẩu Wang và kết thúc buổi tổng kết thành công tốt đẹp. Tuyển dụng IT tại Lisod  Xem thêm

Lisod chào mừng trở lại
Lisod chào mừng trở lại

Lisod Vietnam chính thức trở lại hoạt động sau kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5.   Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, để mở ra những cuộc vui tiếp theo.   Lisod Vietnam trở lại hoạt động sau kỳ nghỉ lễ. Toàn bộ nhân viên Lisod phấn khởi, hào hứng “di cư” lên tầng 6 của tòa nhà 277 Quan Hoa.   Cùng xem quá trình di chuyển của các Lisoder nhé!   Đây là hoạt động mở rộng quy mô của Lisod và đang rất cần những ứng viên sáng giá đóng góp cho sự phát triển của công ty trong thời gian tới.    Lisod đang tìm kiếm những mảnh ghép tiềm năng xếp vào chỗ trống vào bức tranh văn phòng xinh đẹp này.    [video width="1280" height="720" mp4="https://lisod.vn/wp-content/uploads/2022/05/279396568_559721792422925_5009911098862466367_n.mp4"][/video]

Thành tựu

clients
100+
Khách hàng
Supported service
100+
Dịch vụ được hỗ trợ
Danh Sách Dự Án
our work

Trang thương mại điện tử giúp người dùng đến “chợ” nhanh chóng

Trang thương mại điện tử giúp người dùng đến “chợ” nhanh chóng Đây là trang thương mại điện tử , nơi bạn có thể mua các thành phần thực phẩm trực tiếp từ người bán mà bạn không cần thiết phải gặp người bán hay phải di chuyển để mua những vật phẩm cần thiết. Webservice giúp những người nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian, giúp khách hàng đến “ chợ’’ một cách nhanh chóng. Lisod hân hạnh được hỗ trợ đồng hành cùng nhà sáng lập phát triển trang thương mại điện tử này . Vấn đề của khách hàng Để giữ chân khách hàng lâu hơn, giao diện website đóng 1 vai trò thiết yếu. Chỉnh sửa và phát triển giao diện website là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được Lisod thực hiện. Bên cạnh đó, phát triển một số tính năng cho người bán hàng, giúp người bán tiếp cận với khách hàng của mình được nhanh chóng và tiện lợi hơn cũng là mục tiêu hàng đầu được đưa ra . Chia sẻ quá trình tạo giá trị và đồng sáng tạo Đây là 1 hệ thống lớn nên ban đầu khá khó để tiếp cận, cần nhiều thời gian để tìm hiểu và phát triển các tính năng thêm cho dự án. Các cuộc meeting được tổ chức hàng tuần từ khi dự án được bắt đầu. Mỗi thành viên trong team đều làm việc vô cùng chăm chỉ với sự tập trung cao độ. Các phương án được đưa ra , sau đó mọi người cùng nhau thảo luận . Mọi vấn đề được trao đổi trực tiếp hoặc thông qua các công cụ khác nhau như Slack, clickup , spreadsheet. Một trong những giá trị to lớn chúng tôi học được từ dự án này đó là sự đồng hành cùng phát triển. Ở Lisod , cùng nghĩ, cùng làm, và cùng thành công. Công nghệ : wordpress, php Thời gian: 2 tháng Lisod ‘s Team : 1 fullstack ( leader team ) , 1 QA , 1 Brse ,...

our work

Matching app

Ứng dụng hẹn hò, trò chuyện, ghép đôi

our work

XU HƯỚNG THỜI ĐẠI 5.0 – LIVESTREAM

Livestream trở thành hình thức của mạng xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây.

our work

Ứng dụng dọn dẹp

Công việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng tiện ích, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn bao giờ hết.

our work

Ứng dụng giáo dục

Ứng dụng hỗ trợ phát triển giáo dục – Tri thức là sức mạnh

our work

Ứng dụng học tiếng Hàn

Học đi đôi với hành là học tập phải gắn liền với thực hành, thực nghiệm.

Blog

Xem Thêm

Workshop: Đào tạo UI cho lập trình viên

UI, UX đang là công nghệ thiết kế web phổ biến nhất hiện nay mà mọi lập trình viên, đặc biệt là lập trình viên frontend cần biết. Tại sao lập trình viên phải quan tâm đến UI? Chẳng phải đã thuê designer thiết kế web rồi hay sao? Buổi workshop hôm nay sẽ trả lời cho câu hỏi này.

lisod

Top 3 công ty outsourcing theo mô hình OKRs tại Việt Nam

OKRs với sự đơn giản và mạnh mẽ, hiện nay đang là một phương thức quản lí được nhiều công ty lớn trên thế giới sử dụng, điển hình như Google, Linkedln hoặc Twitter. Với tính hiệu quả được chứng minh ở nhiều công ty toàn cầu, những năm gần đây, tại Việt Nam, OKR cũng dần trở thành một đề tài hot khi mà nhiều doanh nghiệp trong nước cũng đã bắt đầu tìm hiểu và áp dụng. 

Top 3 cuốn sách lập trình viên nên đọc

Với xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại, lập trình viên đang dần trở thành một nghề hot và được nhiều doanh nghiệp săn đón. Để có thể tồn tại và thành công trong ngành lập trình, việc chủ động liên tục tục học hỏi và cập nhật kiến thức để thích ứng kịp với sự phát triển của công nghệ là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, Lisod sẽ gợi ý top 5 cuốn sách lập trình mà giới lập trình viên nên tìm đọc. 

outsourcing

Top 3 công ty outsourcing đào tạo lập trình viên thực chiến tốt nhất Hà Nội

Tại Việt Nam, ngành IT hay còn gọi là công nghệ thông tin vẫn đang là một ngành hot hái ra tiền. Đối với công ty outsourcing, mỗi công ty đều có những đặc điểm nổi bật riêng, nhưng top 3 công ty sau đây là những công ty có th mạnh định hướng con đường thăng tiến trong nghề nghiệp tốt nhất cho lập trình viên.

JavaScript phát triển hay phát triển hơn nữa?

JavaScript đã hết thời hay là ngôn ngữ quan trọng nhất trong 10 năm tới

Javascript là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Là một ngôn ngữ đa mô hình được tạo ra với mục đích tăng độ tương tác cho trang Web. Khi này trang Web không chỉ là 1 mặt phẳng truyền đạt thông tin mà người dùng có thể trực tiếp để lại phản hồi.

Workshop Git_Hướng dẫn cơ bản Git_Các lệnh cơ bản trong git mà mọi lập trình viên nên biết

Thế giới lập trình vô cùng rộng lớn và nhiều nhánh rẽ. Nếu coi việc học những ngôn ngữ lập trình như xây một ngôi nhà thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản chính là nền móng vững chãi cho ngôi nhà đó. Bắt đầu từ căn bản, hiểu và áp dụng chuẩn những kiến thức căn bản vào dự án thực tế.

Lisod Vietnam

Cơ hội
việc làm

Make Vietnam great IT nation!

Trở thành thành viên Lisod Vietnam tại đây

Gia nhập gia đình Lisod