LISOD TUYỂN DỤNG - THINK TOGETHER

MADE VIETNAM GREAT IT NATION
Lisod là công ty phần mềm, thành lập vào năm 2019 với tầm nhìn tạo ra thương hiệu “Made in Vietnam” chất lượng cao và thân thiện đối tác quốc tế. Lisod tự hào là một đối tác vững chắc, đã và đang làm việc trực tiếp với các CEO, CTO quốc tế nhằm biến những ý tưởng thành các sản phẩm có khả năng tham gia gọi vốn và tung ra thị trường. Đối tác chính của Lisod đa phần là khách hàng Nhật Bản - vị khách khó tính nhưng cũng rất hào phóng nếu sản phẩm của bạn hiệu quả. Do đó, các lập trình viên đến với Lisod sẽ được thực chiến với các dự án lớn, trau dồi kỹ năng làm việc với khách hàng đa quốc gia.

Tìm hiểu thêm

Tầm nhìn

Kiến tạo giá trị mới, bền vững

Trở thành công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ, cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Sứ mệnh

Phát huy công nghệ Việt

Cùng khách hàng phát triển những dịch vụ tốt nhất.
Tạo thói quen làm việc tích cực, giải quyết vấn đề cốt lõi cho khách hàng.
Phá bẫy thu nhập trung bình đến năm 2032

Giá trị

Khách hàng là trọng tâm - Phát triển nguồn nhân lực

Lisod tin rằng người Việt Nam, với thói quen làm việc tích cực, tập trung giải quyết vấn đề, sẽ có thể tạo ra những sản phẩm cạnh tranh trên quy mô toàn cầu.
Lấy việc phát triển nguồn nhân lực, đầu tư vào con người làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức. Lisod luôn hành động và cam kết mang lại lợi ích lâu dài, bền vững cho nhân viên và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Tin Tức

Cập nhật những thông tin mới nhất của Lisod

Lisod Vietnam full version
Lisod Vietnam full version

Lisod là công ty phần mềm thành lập vào năm 2019 với tầm nhìn tạo ra thương hiệu “Made in Vietnam” chất lượng cao và thân thiện đối tác quốc tế. [video width="1920" height="1080" mp4="https://lisod.vn/wp-content/uploads/2022/05/lisod-vietnam.mp4"][/video] Lisod có thế mạnh về Javascript (NodeJS, ReactJS, VueJS, Angular, React Native) - giúp thời gian tiếp cận công nghệ lập trình viên rút ngắn, tốc độ phát triển phần mềm cao nhằm đem lại lợi thế cạnh tranh lớn khi làm việc với đối tác nước ngoài. Lisod đang không ngừng phát triển để đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với đối tác quốc tế.  

Tổng kết tháng 4
Tổng kết tháng 4

Ngày 9/5, Lisod tổ chức tổng kết hàng tháng. Tại đây, CEO Nguyễn Tiến Thành cùng toàn thể nhân viên của Lisod Vietnam ôn lại những thành tựu đã đạt được trong tháng vừa rồi, đồng thời rút ra những khó khăn và bài học kinh nghiệm cho các hoạt động của tháng tới.   CEO Nguyễn Tiến Thành công bố tầm nhìn, sứ mệnh và văn hóa làm việc của công ty để những thành viên mới gia nhập có thể nắm được các làm việc của công ty.  CEO chia sẻ quan điểm làm việc của mình. Lisod có tầm nhìn trở thành nền tảng vững chắc cho sự đổi mới bằng cách cung cấp các giải pháp chất lượng cao, đưa Việt Nam thành cường quốc IT trên thế giới.  Để đạt được điều đó, Lisod đặt ra sứ mệnh: phát huy công nghệ Việt, cùng khách hàng phát triển các dịch vụ có thể cạnh tranh trên toàn cầu; tạo thói quen tích cực , không ngụy biện, giải quyết gốc rễ vấn đề cho khách hàng; sở hữu công nghệ lõi và bằng sáng chế năm 2032. Khi xác định được sứ mệnh của mình, CEO Nguyễn Tiến Thành mong rằng trong 10 năm tới Lisod có thể tung ra các sản phẩm Made in Vietnam có chất lượng cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lớn trên thế giới như Sony, Apple,... Mọi người chăm chú lắng nghe. Lisod quản lý nhân sự theo mô hình OKRs -  mô hình giúp nhân viên có thể phát triển toàn diện về kỹ năng và thái độ làm việc. Về kỹ năng, Lisod có các buổi đào tạo nội bộ hàng tuần và định hướng lộ trình thăng tiến cho từng thành viên gắn bó với công ty.  Ông Thành cho biết: “Những người thành công không những có năng lực chuyên môn giỏi mà còn thái độ làm việc tích cực, chủ động nhận việc và nhận sai, không bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh”. Nếu toàn bộ mọi người đều có tinh thần làm việc như vậy, chẳng mấy chốc người Việt Nam có thể tạo ra sản phẩm cạnh tranh trên quy mô toàn cầu.   Liên hoan cuối tháng 4 của Lisod. Sau phần lễ là đến phần hội. Toàn công ty Lisod Vietnam liên hoan tại Lẩu Wang và kết thúc buổi tổng kết thành công tốt đẹp. Tuyển dụng IT tại Lisod  Xem thêm

Chào mừng trở lại
Chào mừng trở lại

Lisod Vietnam chính thức trở lại hoạt động sau kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5. Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, để mở ra những cuộc vui tiếp theo. Lisod Vietnam trở lại hoạt động sau kỳ nghỉ lễ. Toàn bộ nhân viên Lisod phấn khởi, hào hứng “di cư” lên tầng 6 của tòa nhà 277 Quan Hoa. Cùng xem quá trình di chuyển của các Lisoder nhé! Đây là hoạt động mở rộng quy mô của Lisod và đang rất cần những ứng viên sáng giá đóng góp cho sự phát triển của công ty trong thời gian tới.  Lisod đang tìm kiếm những mảnh ghép tiềm năng xếp vào chỗ trống vào bức tranh văn phòng xinh đẹp này.  [video width="1920" height="1080" mp4="https://lisod.vn/wp-content/uploads/2022/05/Untitled-design.mp4"][/video] Tuyển dụng IT tại Lisod  Xem thêm

Thành tựu

clients
100+
Khách hàng
Supported service
100+
Dịch vụ được hỗ trợ
Danh Sách Dự Án
our work

Trang thương mại điện tử giúp người dùng đến “chợ” nhanh chóng

Trang thương mại điện tử giúp người dùng đến “chợ” nhanh chóng Đây là trang thương mại điện tử , nơi bạn có thể mua các thành phần thực phẩm trực tiếp từ người bán mà bạn không cần thiết phải gặp người bán hay phải di chuyển để mua những vật phẩm cần thiết. Webservice giúp những người nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian, giúp khách hàng đến “ chợ’’ một cách nhanh chóng. Lisod hân hạnh được hỗ trợ đồng hành cùng nhà sáng lập phát triển trang thương mại điện tử này . Vấn đề của khách hàng Để giữ chân khách hàng lâu hơn, giao diện website đóng 1 vai trò thiết yếu. Chỉnh sửa và phát triển giao diện website là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được Lisod thực hiện. Bên cạnh đó, phát triển một số tính năng cho người bán hàng, giúp người bán tiếp cận với khách hàng của mình được nhanh chóng và tiện lợi hơn cũng là mục tiêu hàng đầu được đưa ra . Chia sẻ quá trình tạo giá trị và đồng sáng tạo Đây là 1 hệ thống lớn nên ban đầu khá khó để tiếp cận, cần nhiều thời gian để tìm hiểu và phát triển các tính năng thêm cho dự án. Các cuộc meeting được tổ chức hàng tuần từ khi dự án được bắt đầu. Mỗi thành viên trong team đều làm việc vô cùng chăm chỉ với sự tập trung cao độ. Các phương án được đưa ra , sau đó mọi người cùng nhau thảo luận . Mọi vấn đề được trao đổi trực tiếp hoặc thông qua các công cụ khác nhau như Slack, clickup , spreadsheet. Một trong những giá trị to lớn chúng tôi học được từ dự án này đó là sự đồng hành cùng phát triển. Ở Lisod , cùng nghĩ, cùng làm, và cùng thành công. Công nghệ : wordpress, php Thời gian: 2 tháng Lisod ‘s Team : 1 fullstack ( leader team ) , 1 QA , 1 Brse ,...

our work

Matching app

Ứng dụng hẹn hò, trò chuyện, ghép đôi

our work

XU HƯỚNG THỜI ĐẠI 5.0 – LIVESTREAM

Livestream trở thành hình thức của mạng xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây.

our work

Ứng dụng dọn dẹp

Công việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng tiện ích, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn bao giờ hết.

our work

Ứng dụng giáo dục

Ứng dụng hỗ trợ phát triển giáo dục – Tri thức là sức mạnh

our work

Ứng dụng học tiếng Hàn

Học đi đôi với hành là học tập phải gắn liền với thực hành, thực nghiệm.

Blog

Xem Thêm
quy trình scrum

Workshop: Thực hành quy trình Scrum

Quy trình Scrum không phải là một khái niệm xa lạ gì với nhân viên Lisod. Buổi workshop “Thực hành quy trình Scrum” cung cấp kiến thức cho nhân viên Lisod về quy trình thực hiện dự án hiệu quả.

JavaScript

Top 5 công ty sử dụng JavaScript hàng đầu Việt Nam khu vực Hà Nội

JavaScript là ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi trong các công ty công nghệ phần mềm. Cùng điểm lại top 5 công ty hàng đầu trong sử dụng JavaScript mạnh nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

AWS

Workshop: Thực hành AWS – Khởi chạy Instance

AWS là một công cụ phục vụ đắc lực cho lập trình viên trong phát triển phần mềm. AWS hỗ trợ rất tốt trong lưu trữ, quản lý và xử lý dữ liệu của Infra, devops, backend và giúp QA biết monitor trạng thái server. Biết được điều đó, workshop 14/7 của Lisod “Thực hành AWS - khởi chạy instance” cung cấp những kiến thức cần trong AWS trong bài đăng dưới đây.

Top 5 công ty IT outsourcing tại Việt Nam 2022 - Lisod VN

Top 5 công ty IT outsourcing tiềm năng nhất Việt Nam

Công ty Outsource được thuê để làm phần mềm hay dịch vụ cho những công ty khác. Họ cần làm xong dự án theo yêu cầu của khách hàng và được trả số tiền theo số giờ làm việc hoặc quy mô dự án

Định hướng phát triển nghề nghiệp BrSE

BrSE là gì? Định hướng phát triển nghề nghiệp BrSE

BrSE là một vị trí công việc toàn năng đòi hỏi bạn cần nhiều kiến thức và kỹ năng. Tuy nhiên chỉ cần bạn thật sự yêu thích và luôn mong muốn phát triển bản thân, bạn chỉ cần cố gắng là có thể học được. Bên cạnh phát triển những kỹ năng ‘’cứng’’ hãy trau dồi thêm cho bản thân những kỹ năng mềm để có thể thuận lợi phát triển trong tương lai

Bí quyết điều hành cuộc họp hiệu quả cho lập trình viên theo phong cách Nhật

Kỹ năng điều hành cuộc họp của người Nhật sẽ giúp các lập trình viên dày dạn kinh nghiệm giải quyết vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích trong công tác quản lý dự án công nghệ với đối tác quốc tế.

Lisod Vietnam

Cơ hội
việc làm

Make Vietnam great IT nation!

Trở thành thành viên Lisod Vietnam tại đây

Gia nhập gia đình Lisod