PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - ĐƯA VIỆT NAM TRỞ THÀNH CƯỜNG QUỐC IT

Kiến tạo những sản phẩm, giải pháp có chất lượng tối ưu,
trở thành đối tác đi cùng niềm tin và chất lượng có khả năng cạnh tranh toàn cầu

Tầm nhìn

Kiến tạo giá trị mới, bền vững

Không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát triển sản phẩm, đưa sản phẩm của Lisod trở thành sản phẩm toàn cầu. Trong 10 năm tới, Lisod sẽ trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Phát huy công nghệ Việt

Lisod đảm bảo sẽ luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ an toàn và trở thành đối tác đáng tin cậy đi cùng niềm tin và chất lượng thông qua việc kiểm soát nghiêm ngặt từng giai đoạn.


Giá trị

Khách hàng là trọng tâm -Phát triển nguồn nhân lực

Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, không ngừng cải tiến,đổi mới, sáng tạo nhằm đem lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
Lấy việc phát triển nguồn nhân lực, đầu tư vào con người làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức. Lisod luôn hành động và cam kết mang lại lợi ích lâu dài, bền vững cho nhân viên và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

LISOD STORY

Lắng nghe tâm sự của Lisoder

Cùng Lisod, viết nên tương lai cho công nghệ Việt
Cùng Lisod, viết nên tương lai cho công nghệ Việt

Đây là một nơi tuyệt vời để các bạn thỏa sức vẫy vùng, trải nghiệm với những ý tưởng và sáng tạo công nghệ mới nhất và xây dựng thương hiệu cá nhân với quốc gia, quốc tế.

Tại Lisod không gì là không thể
Tại Lisod không gì là không thể

Tại Lisod, bạn sẽ luôn được khuyến khích để tìm ra những giải pháp mới, cho vấn đề cũ nan giải. Là một sinh viên năm cuối Đại học Bách Khoa, ngành điện - điện tử,việc từ bỏ ngành mình theo đuổi những năm tháng đại học để chuyển hướng sang lối đi khác thực sự là quyết định khó khăn đối với mình thời điểm bây giờ. Nhưng sau khi quyết tâm theo đuổi IT và chọn được môi trường làm việc ở Lisod thực sự là quyết định, bước đi đúng đắn. Tại Lisod mình được thực chiến các dự án cùng các Mentor vô cùng nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, bước đầu rất nhiều khó khăn trở ngại khiến mình quay cuồng bối rối trong việc tìm ra các giải pháp mới để khắc phục các lỗi, vấn đề trong quá trình code nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các Điều làm mình ấn tượng và muốn gắn bó với Lisod chính là được làm việc với những đồng nghiệp,Teamleader giàu kinh nghiệm luôn mang trong mình tinh thần không gì là không thể biến những ý tưởng táo bạo, tưởng như không thể thành giải pháp đột phá đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn là người yêu chinh phục, sáng tạo, đam mê công nghệ mới hãy gia nhập Lisod để biến những điều không tưởng thành hiện thực.