Xây dựng Dịch Vụ LIVESTREAM Của Nhật

 1. TOP
 2. Dự án
 3. Phát Triển Website
 • XU HƯỚNG THỜI ĐẠI 5.0 – LIVESTREAM:

  Livestream trở thành hình thức của mạng xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây . Không chỉ có khả năng tiếp cận cao, dễ dàng sử dụng, nội dung đa dạng có thể giao lưu trực tiếp với người dùng, tăng khả năng bán hàng, mang lại lợi ích lớn cho doang nghiệp nói chung và những streamer nói riêng. Không chỉ livestream bán hàng, các hình thức live ngày càng đa dạng để thỏa mãn nhu cầu của người dùng . Cập nhật xu hướng đổi mới toàn cầu , Lisod đồng hành cùng đối tác và khách hàng xây dựng 1 trang web livestream với mục đích giúp khách hàng có thể giải trí và học tập, trò chuyện giao lưu hay bán hàng . Cách làm này đem thỏa mãn mong muốn bấy lâu nay của các streamer và users.

 • Live stream đơn giản? Làm hệ web livestream có đơn giản không?:

  Với các streamer, việc truy cập ứng dụng một cách dễ dàng, kết nối với càng nhều người xem nhanh chóng càng trở thành yêu cầu hàng đầu cần của những nhà phát triển. Nhiệm vụ tối ưu hóa serve để có thể có càng nhiều người dùng hoạt động song song trong cùng 1 khoảng thời gian được đặt làm nhiệm vụ quan trọng nhất. Các frontend và backend trước quá trình bắt tay vào dự án đã phải dành nhiều thời gian , công sức nghiên cứu hướng đi và giải pháp để có thể làm tự động hóa CPU . Hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng cũng là ưu tiên của khách hàng . Để đáp ứng nhu cầu này, các lập trình viên đã phải áp dụng nhiều công nghệ giải nén khác nhau để đem đến cho người dùng sự hiệu quả nhất . Những yêu cầu của khách hàng đặt ra đều được Lisod nghiên cứu tỉ mỉ và đưa ra giải pháp tối ưu nhất khi thực hiện.

 • Lisod’s Team - Think together:

  Ngay từ khi bắt đầu dự án , Lisod đã định ra hướng đi ‘’đơn giản mà hiệu quả , tiện lợi mà tối ưu. Mọi công đoạn đều được làm một cách tỉ mỉ, tập trung . Dự án này cần rất nhiều công nghệ phức tạp nhưng cần thực hiện trong khoảng thời gian ngắn . Đây là thách thức đặt ra cho các thành viên Lisod. “ Think together’’ luôn được các thành viên trong team ghi nhớ , cùng nhau suy nghĩ, cùng nhau đưa ra phương án và cùng nhau giải quyết vấn đề . Sức mạnh của tinh thần đồng đội giúp Lisod thành công hơn trong từng dự án lớn nhỏ.

 • Thời gian:

  Thời gian thực hiện : 2 tháng
  Đội ngũ nhân viên : 4 người (1 fullstack 8 năm kinh nghiệm(NodeJs, VueJS), 1 NodeJS ,2 VueJS
  Công nghệ :  Vuejs, Node, Php, socket, openvidu

Thời gian:

Công nghệ:

Cơ sở hạ tầng:

livestream