Top 5 công ty IT outsourcing tiềm năng nhất Việt Nam

Quang Anh
|
55 views
|
May 20, 2022

Công ty Outsourcing được thuê để làm phần mềm hay dịch vụ cho những công ty khác. Họ cần làm xong dự án theo yêu cầu của khách hàng và được trả số tiền theo số giờ làm việc hoặc quy mô dự án. Sau đây là top 5 công ty IT outsourcing có tiềm năng phát triển nhất hiện nay.

 

Outsourcing là gì?

 

Outsourcing là hình thức chuyển giao công việc từ công ty phát triển phần mềm trong nước cho các công ty nước ngoài.

 

Công ty Outsource được thuê để làm phần mềm hay dịch vụ cho những công ty khác. Họ cần làm xong dự án theo yêu cầu của khách hàng và được trả số tiền theo số giờ làm việc hoặc quy mô dự án.

 

Sản phẩm để làm outsource rất đa dạng, có thể gia công những phần mềm đã được đặt theo yêu cầu, thiết kế đồ họa, ấn phẩm sự kiện hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến…

 

Hình thức outsourcing ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi ở Việt Nam. Nguyên nhân giúp cho các doanh nghiệp phát triển loại hình kinh doanh này vì những ưu điểm vượt trội của loại hình kinh doanh này như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tính linh hoạt và tính chuyên môn hóa cao.

Lisod

 

Top 5 công ty outsourcing tiềm năng nhất Việt Nam

 

Công ty TNHH Lisod Việt Nam

Lisod được biết đến là công ty outsource IT chuyên gia công phần mềm, website uy tín và chất lượng cao hàng đầu  tại Hà Nội.

 

Bên cạnh cung cấp những giải pháp tối ưu, Lisod luôn được đối tác tin tưởng và lựa chọn Lisod là đơn vị đồng hành phát triển nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau như app, website, blockchain, sàn thương mại điện tử,…

 

Công ty tọa lạc tại vị trí 277 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa giao thoa nhiều tuyến đường, thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

 

Lisod luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng. Đảm bảo đúng thời gian và tiến độ công việc giúp Lisod luôn được khách hàng tin tưởng và duy trì hợp tác trong thời gian dài.

 

Trái ngược với môi trường IT outsourcing  nhàm chán, Lisod với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, hòa đồng và luôn cố gắng hết sức mình trau dồi kiến thức để phát triển bản thân.

 

 

Tìm hiểu thêm: Những thành tựu của Lisod

 

Công ty Savvycom

Savvycom là một trong những công ty công nghệ thông tin outsourcing  hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số.

 

Savvycom có đội ngũ lập trình viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển ứng dụng Web-app và các ứng dụng tiện ích trên điện thoại.

 

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Savvycom luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về mức độ hoàn thiện sản phẩm cũng như chất lượng và tiến độ công việc.

 

Thông tin liên hệ:

   

Tinhvan Outsourcing

Tinhvan Group được thành lập năm 2006 mang đến sản phẩm hoàn hảo từ hỗ trợ, tư vấn, bảo trì đến phát triển sản phẩm.

 

Nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm có mức độ an toàn cao, có khả năng mở rộng, mang lại sự hài lòng về chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí. 

 

Đối tác và khách hàng của Tinhvan Outsourcing đến từ nhiều nước như Mỹ, Đức, Singapore, Nhật Bản.

 

Với mong muốn góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thông tin toàn cầu, Tinh Vân hướng đến sứ mệnh đưa công nghệ đổi mới vào cuộc sống bằng cách tận dụng nguồn lực lao động kỹ thuật tại Việt Nam, và tầm nhìn trở thành công ty CNTT hàng đầu trong khu vực ASEAN.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 24 3558 9970 
  • Email: [email protected] 
  • Website: tso.tinhvan.com

 

Mona Media

Mona media đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên về thiết kế website, web-app và các phần mềm quản lý uy tín hàng đầu hiện nay.

 

Mona Media đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm gia công phần mềm, sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và kỹ năng cao. 

 

Mona Media  luôn mong muốn và sẵn sàng đem đến những sản phẩm độc đáo được thiết kế dành riêng cho từng thị trường outsourcing và phù hợp với thị hiếu người dùng.

 

Doanh nghiệp lựa chọn phát triển từ những dự án nhỏ với những khách hàng quen tạo nên sự uy tín và phát triển bền vững với khách hàng.

 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 373, 226 Lý Thường Kiệt, phường 8, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 1900636648

 

HanelSoft 

Công ty giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) là thành viên của Công ty TNHH MTV HANEL và tập đoàn công nghệ FORAL. Hanel hướng đến tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác.

 

Công ty không ngừng phấn đấu để thực hiện mục tiêu trở thành công ty outsourcing  hàng đầu tại Việt nam và khu vực về tư vấn giải pháp công nghệ thông tin.

 

HanelSoft luôn tin tưởng vào năng lực của mỗi thành viên, luôn khuyến khích sự nỗ lực hoàn thiện bản thân và vươn lên trong công việc của tất cả các thành viên trong công ty. 

 

HanelSoft tin rằng, những người trẻ, tài năng và giàu nhiệt huyết sẽ tạo nên bản sắc của Hanel.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu công nghệ cao Hanel, đường Cổ Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Website: www.hanelsoft.vn

 

Tuyển dụng IT tại Lisod Vietnam Xem ngay!